INSPIRED BY PURPOSE

มุ่งมั่นพัฒนา อย่างตั้งใจ

About Us

เราคือโรงงานผู้ผลิตเครื่องหนังของพรีเมี่ยม ซึ่งเราก่อตั้งมานานมากกว่า 40 ปี โดยมีความชำนาญด้านเครื่องหนังที่สามารถทำชิ้นงานออกมาได้ดีในระดับส่งออกเป็น OEM ให้กับแบรนด์ต่าง ๆ มากมายทั่วโลก
เรายังได้พัฒนามาอีกขั้นด้วยการผลิตกล่องหุ้มด้วยการกำหนดคุณภาพในระดับสูง (Handmade) ประกอบชิ้นต่อชิ้นเพื่อความสวยงามในระดับ Hi-end โดยเราเน้นที่การผลิตกล่องจั่วปังหุ้มกระดาษลวดลายต่าง ๆ ที่นำเข้าจากต่างประเทศหรือหุ้มหนังซึ่งเป็นงานที่เราถนัดอยู่แล้ว อีกทั้งยังรวมไปถึงกล่องพับขึ้นรูปชนิดต่าง ๆ อีกด้วย
Leather Goods

อันดับ 1 ผู้ผลิตเครื่องหนังของไทย

Jewelry

ผู้ผลิตเครื่องประดับจิวเวลรี่หุ้มหนัง

Premium Gift

ของพรีเมี่ยมองค์กร สินค้าพรีเมี่ยม

Packaging

Hi-End กล่องแพ็คเกจจิ้ง

กล่องแพ็จเกจจิ้งและของพรีเมี่ยม

เราตั้งใจพัฒนาสินค้าและคุณภาพเพื่อนำเสนอสินค้าที่มีคุณภาพที่สุดสู่มือของลูกค้าของเราภายใต้คำขวัญประจำโรงงานของเรา “มุ่งมั่นพัฒนา อย่างตั้งใจ” โดยสำหรับ LMPD (LMPackage Display) เป็นอีก 1 แบรนด์ที่เราตั้งใจจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกเมื่อลูกค้านึกถึงของขวัญปีใหม่ ของแจกปีใหม่ ของพรีเมี่ยม สำหรับองค์กรในการแจกให้กับลูกค้าคนสำคัญ โดยเรามีทีมงานพร้อมให้คำปรึกษาภายในงบประมาณของคุณ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าจะได้รับของพรีเมี่ยมที่มีคุณค่าและคุ้มค่ามากที่สุด

our team

CONTRARY TO POPULAR BELIEF, LOREM IPSUM
IS NOT SIMPLY RANDOM TEXT.

JAMES BEAN

Founder / CEO

DAVID IVE

Development

ISABELLA MORO

Art director

Frank Furious

Marketing & Sales

ผลงานต่าง ๆ ของเรา

เรามีผลงานต่าง ๆ มากมายที่ทำให้กับหลากหลายองค์กรและหลากหลายลูกค้าที่ ต้องการของพรีเมี่ยม ของขวัญไฮเอ็นสุดหรูหราโดยนี่เป็นผลงานคร่าว ๆ ของเรา
1000
ลูกค้ามากกว่า
130000
ผลิตมากกว่า/เดือน
20000
โปรเจ็คมากกว่า
300
ทีมงานกว่า

SERVICES

บริการและขั้นตอนต่าง ๆ ในการสั่งผลิตสินค้ากับเรา
TALK WITH A TEAM

พูดคุยสอบถามกับพนักงานของเราเพื่อแจ้งรายละเอียดเบื้องต้น หรือประเมินราคาโดยสังเขป โดยหากลูกค้ามีอาร์ตเวิร์คสามารถส่งให้เราประเมินได้ทันที

SAMPLE PRODUCT

บริการจัดทำตัวอย่างสินค้าจริง จากอาร์ตเวิร์ค โดยก่อนกระบวนการผลิตเรามีการทำตัวอย่างให้กับลูกค้าดูทุกครั้งภายใต้ระยะเวลาที่กำหนด

HAVE A DESIGN

เราสามารถออกแบบให้กับลูกค้าได้ เช่น หากลูกค้ามีสินค้าพรีเมี่ยมอยู่แล้วต้องการทำกล่องหุ้ม สำหรับใส่สินค้าพรีเมี่ยม สามารถแจ้งขนาดของสินค้าให้กับเราได้ทันที หรือหากมีงบประมาณเท่าใด เราสามารถออกแบบ ชุดของพรีเมี่ยมให้กับลูกค้าได้ตามงบประมาณ

PRODUCTION

นำตัวอย่างและโปรเจ็คเข้ากระบวนการวางแผนและผลิต โดยในทุก ๆ ขั้นตอนจะถูกควบคุมคุณภาพเป็นอย่างดีเพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้าที่ดีที่สุด

COSTING

เราจะมีการประเมินราคาโดยสมบูรณ์อีกครั้งก่อนดำเนินการทำตัวอย่าง หรือดำเนินการใด ๆ และแจ้งให้กับลูกค้าทราบอีกครั้ง เพื่อให้ลูกค้าสามารถตัดสินใจได้อย่างมั่นใจ

QUALITY CHECK

เรามีการตรวจสอบสินค้าหลังผลิตเสร็จก่อนถึงมือลูกค้าทุกครั้ง โดยตรวจสอบในเรื่องของการทำความสะอาด การแตกหรือฉีกหักของสินค้า

ติดต่อสอบถามเรา

หากคุณมีคำถามใด ๆ สามารถติดต่อสอบถามเราได้ผ่านช่องทางด้านล่างหรือโทร 02-432-4888 ต่อ 118 หรือ sales@leathermine.com

  General Mail

  sales@leathermine.com

  Brand Manager

  papatpon@leathermine.com

  Call Center

  +662-432-4888 ต่อ 118

  11 หมู่ 6 ตำบลบางขุนกอง อำเภอบางกรวย นนทบุรี 11130