เลือกหน้า

GIFTBOX.CC เราได้ให้บริการกล่องจิวเวลรี่พร้อมทั้งให้บริการออกแบบดีสเพลย์สำหรับร้านเครื่องประดับครบวงจร (full service) ภายใต้ชื่อ “บริษัท เลเธอร์ มายน์ จำกัด” หรือ “Leather Mine Co.,Ltd.”  ซึ่งสร้างความแตกต่างและความแปลกใหม่ให้แก่ท่านเจ้าของร้านเพชรทั้งหลาย ทั้งรูปแบบการให้บริการและราคา โดยคำนึงถึงความต้องการและความคุ้มค่าของลูกค้าเป็นสำคัญ ทำให้ได้รับกระแสการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี ส่งผลให้ชื่อ “Package Display Co.,Ltd.” มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จัก ได้รับความนิยมและความเชื่อถือจากกลุ่มลูกค้าเจ้าของร้านเพชรและลูกค้าทั่วไปทั้งในและต่างประเทศอย่างรวดเร็ว
ต่อมาในปี 2547 ได้จัดตั้ง บริษัท แพคเกจดีสเพลย์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เพื่อขยายรองรับตลาดการส่งออกสินค้าไปยังต่างประเทศให้มากขึ้น อีกทั้งเพื่อตอบรับกระแสความต้องการของลูกค้า ต่อมาบริษัทฯ ได้เล็งเห็นศักยภาพและโอกาสในการเติบโตของธุรกิจ จึงได้ทำการตกแต่งโชว์รูมและเพิ่มพื้นที่ในการแสดงสินค้าเพิ่มขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของกลุ่มลูกค้า

5 + 13 =

ที่ตั้ง: บริษัทเลเธอร์  มายน์ จำกัด
 11 หมู่ 6 ต.บางขุนกอง อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130 

เวลาเปิดทำการ :

09.00 AM – 06.00 PM (UTC + 07.00)
(Appointment only)

ติดต่อเจ้าหน้าที่ :

081-625-5397  คุณแอ๊นท์

Line OA : @giftbox.cc

 

 

โรงงานรับผลิตเครื่องหนังส่งออก อันดับ 1 ของไทย,  รับผลิต Displays jewelry, Jewelry box, แพ็คเกจจิ้งสำหรับเครื่องประดับ,กล่องเก็บเครื่องประดับ   ถาดวางเครื่องประดับ   และตู้โชว์แบบครบวงจร

CONTACT US